Deaura clinic spa 89 Nguyễn Đình Thi 1

Khai trương cơ sỡ Deaura clinic spa 89 nguyễn đình thi

Deaura chính thức khai trương cơ sỡ 2 Deaura clinic spa 89 nguyễn đình thi, Hà Nội.  Với sự tham gia của đông đảo khách mời, Ông Polopskyi – Chủ thích Deaura toàn cầu cũng với Á hậu Huyền My, diễn viên Le Khanh…

>> Xem thêm: Viện thẩm mỹ Korea có tốt không? – Câu hỏi giữa làn sóng dư luận

Deaura clinic spa 89 Nguyễn Đình Thi 1

Mỹ phẩm Deaura ra đời với sự nghiên cứu của cá chuyên gia hàng đầu tại Israel. Với bộ sản phẩm chăm sóc da mặt toàn diện, công thức độc đáo, nhưng dược phẩm quý tạo nên bộ sản phẩm cao cấp D’or mystere.

Deaura – Mỹ phẩm hàng đầu cho phái đẹp

Deaura được biết tới với thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu với hơn 300 cơ sỡ và văn phòng đại diện từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.

Tuy với về Việt Nam nhưng mỹ phẩm Deaura đã được biết tới rộng rãi với bộ chăm sóc da mặt toàn diện, và nhận được sự tin dùng và khen ngợi từ những khách hàng của Deaura.

Deaura clinic spa 89 Nguyễn Đình Thi 2

Sản phẩm có thành phần chính là phức hợp Niapeptygold bao gồm: vàng 24 carat (nâng cơ mặt và chống chảy xệ, tăng hiệu quả của các hoạt chất khác của sản phẩm), vitamin B3 (bình thường hóa quá trình chuyển hóa tế bào và dưỡng ẩm sâu cho da), Hexyl Peptide 19 (kích thích sự sinh sản collagen và elastin của da, làm giảm nếp nhăn sâ, tăng sự sinh sản ATP trong các tế bào), chiết xuất thảo dược (phục hồi làn da, kích thích tái tạo tế bào, dưỡng ẩm, bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do, tác động tiêu cực từ bên ngoài).

Deaura clinic spa 89 nguyễn đình thi

Deaura clinic spa 89 nguyễn đình thi khai trương vào ngày 13/12 cùng với sự chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với mục đích đáp ứng như cầu làm đẹp của chị em phụ nữa, tất cả nhứng người mong muốn sở hữu một làn da đẹp, một ngoại hình tự tin. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Deaura clinic spa 89 Nguyễn Đình Thi 3

Nhân dịp khai trương cơ sở Deaura clinic spa 89 nguyễn đình thi, Deaura gửi đến chương trình bốc thăm trúng thước phần quà là một bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere.

Với mong muốn mang đến một sản phẩm chăm sóc da mặt toàn diện, và an toàn, Deaura nhanh chóng phát triển và nổ lực hoàn thiện bản thân vì người dùng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hình thức mua trả góp cho khách hàng tại Deaura

Ở các nước có nên phát triển thường thì khách hàng mua hàng trả góp, còn đối với Việt Nam thì  hình thức này còn đang có nhưng ỹ kiến trái chiều cho rắng là không tốt là mắc nợ nhưng thật chất đây là một khuyến mại lớn, và cũng là tạo điều kiên cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Tại Deaura hình thức mua hàng trả góp cũng được áp dụng, có thể nói Deaura tiên phong trong mua mỹ phẫm trả góp. Đúng với những giá trị mà bộ sản phẩm Deaura mang lại thì giá thành cũng khá cao, 43 triệu đồng cho 1 bộ sản phẩm cao cấp này… Hình thức mua hàng trả góp( 0%) với mục đích tạo điều kiên cho những chị em thu nhập trung bình cũng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm.

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s