Deaura Việt Nam – Lựa chọn làm đẹp phù hợp cho phái đẹp Việt

Được thành lập từ năm 2008 Deaura không ngừng phát triển, đến nay Deaura đã co hơn 300 cơ sỡ và văn phòng trên toàn thế giới. Deaura hoạt động đặt lơi ích khắc hàng lên hàng đầu, với mong muốn mang sản phẩm và giải pháp điệu trị, khắc phục các vấn đề về da toàn diện và an toàn từ các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Deaura – Top 10 sản phẩm chất lượng cao

Thương hiệu mỹ phảm , dịch vụ chất lượng cao Deara được người dung khẳng định và được sợ kiểm chứng của hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội.

deaura-viet-nam
Top 10 sản phẩm chất lượng cao

Nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng, Deaura Việt Nam đã nhận được danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao. Điều này càng khẳng định thêm được giá trị và chất lượng của thương hiệu Mỹ phẩm Deaura.

>> Tham Khảo Thêm: Top 4 sản phẩm làm đẹp cộng đồng mạng share nhau nhiều nhất 2019

Deaura haotj động trong suốt thời gian qua với sự nổ lực không ngừng. Tịa Việt Nam, Deaura chính thức hoạt động từ tháng 3/2016, trong thời gian qua Mỹ phẩm Deaura thật sự chinh phục và có vị trí trong lòng phái đẹp Việt.

Dự khiến trong năm nay, Deaura tiếp tục mở dộng nhiều cơ sỡ, trung tâm chăm sóc sác đpẹ trên nhiều tỉnh khác sau, trên khắp Việt Nam nhằm đưa sản phẩm tới tay  người dung, để giúp họ có giải pháp chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Deaura – Tiên phong mua mỹ phẩm trả góp

Được xem là Thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên áp dụng hình thức mua hàng trả góp với mỹ phẩm, Deaura được đánh dấu là tiền đề, tiên phong khi táo bạo đưa ra hình thức mua hàng trả góp – lãi suất 0%.

Bộ sản phẩm Deaura
Bộ sản phẩm Deaura

Có nhiều thông tin cho rằng Mỹ phẩm Deaura Đa cấp, và hoang mang nghi vẫn rằng Deaura có lừa đảo không? Deaura có tốt không? Bởi lẽ áp dụng hình thức mua hàng trả góp cho mỹ phẩm, rồi những buổi chăm sóc, tư vấn miễn phí với gói trị liệu lên tới 1,5trieu đồng.

Nhưng thật hư câu chuyện thì lại hoàn toàn để bạn tin thưởng và yêu thích hãng mỹ phẩm Deaura  hơn. Deaura hiểu được tâm lý khách hàng, muốn chi sẻ và mang lợi ích tới nhiều người dùng khắp cả nước. Với bộ sản phẩm chăm sóc sắp đẹp cao cấp trị giá 43 triệu đồng khong pải là một số tiền nhỏ, sẽ luôn là khó khắn vơi nhwungx người có thu nhập trung bình, dưới trung bình.

Deaura Việt Nam – Lựa chọn làm đẹp phù hợp cho phái đẹp Việt

Bộ mỹ phẩm Deaura gồm 10 loại sản phẩm chuyên biệt, mỗi loại sản phẩm có tác dụng khác nhau nhưng đều hỗ trợ nhau, giúp làn da đẹp và giảm dấu hiệu lão hóa.

Chăm sóc da mặt tại Deaura
Chăm sóc da mặt tại Deaura

Deaura cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có dịch vụ trải nghiệm miễn tại trung tâm spa của Deaura. Từ đó khách hàng sẽ được tư vấn , đánh giá tình trạng da và đưa ra những liệu trình , phương pháp chăm sóc da phù hợp.

Khi khách hàng hài lòng và mua bộ sản phẩm Deaura thì tiếp tục sẽ được chuyên viên tư vấn, giải thích các thành phần và thông tin, cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách để có hiệu quả và an toàn nhất cho làn da của bạn.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s