Mỹ phẩm Deaura không ngừng hoàn thiện và nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Mỹ phẩm Deaura mang xu hướng làm đẹp thế giới về Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 4 năm , Deaura sản phẩm thương hiệu quốc tế ngày càng được nhiêu người dung biết đến, tạo được chỗ đứng trong suy nghĩ các chị em Việt Nam được phái đẹp Việt tin dùng, không ngừng nỗ lực nhắm đem xu hướng làm đẹp thế giới đến cho phụ Nữ Việt

Deaura – Thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu

Mỹ phẩm Deaura được biết đến là hãng mỹ phẩm cao cấp cho phái đẹp. Ra đới năm 2008, Deaura là thương hiệu uy tín tại Israel.Bộ mỹ phẩm được sản xuất tại E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD – công ty sản xuất mỹ phẩm có tiếng tại Israel.

Lễ ra mắt thương hiệu Deaura
Lễ ra mắt thương hiệu Deaura

Cho tới hiện tại Deaura có hơn 30 trung tâm, văn phòng chính thức trên toàn thế giới và có mặt trên 17 quốc gia. Deaura sản phẩm ngày càng phát triển và đặc biệt nhận được sự tin tưởng lựa chọn của khác hàng Việt. Hơn cả sự hài lòng đó là kết quả mang lại tới bất ngờ, với bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt DeAura D’or Mystere, sau 1 liệu trình bạn có thể tự tin với một làn da mienj màng và trắng hồng.

Tính đến hiện tại, DeAura D’or Mystere đã được hàng chục nghìn khách hàng trải nghiệm và có đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại khi sử dụng mỹ phẩm tại Deaura. Không những thế, hơn 15.000 phụ nữ Việt đã tin tưởng lựa chọn DeAura D’or Mystere như bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Deaura – Thương hiệu hướng tới người dung

Với tất cả những nỗ lực không ngừng, Deaura nhận được sự tin yêu và lựa chọn của phái đẹp trên thế giới và Việt Nam. Deaura đã nhận được nhiều chứng nhận giải thưởng, nổi bật với chứng nhận Đánh giá quốc tế độc lập cho doanh nghiệp xuất sắc đạt chuẩn hài long khách hàng CSJ và dịch vụ chất lượng cao QSI 2017 ….

Mỹ phẩm Deaura không ngừng hoàn thiện và nhận được sự tin yêu của khách hàng.
Mỹ phẩm Deaura không ngừng hoàn thiện và nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Deaura cũng đạt danh hiệu top 10 sản phẩm chất lương cao năm 2017. Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo. Được biết tới công ty luôn đặt lợi ích, sức khỏe khách hàng lên đầu, sự phá triển của công ty luôn song song với các haotj động từ thiện. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng chỉ trong thời gian ngắn Deaura đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu tại Việt Nam, cống hiến nhiều cho xã hội nhiều chương trình ý nghĩa như hiến máu nhân đạo Ngày Chủ Nhật Đỏ với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Công ty Deaura hiến máu nhân đạo Ngày Chủ Nhật Đỏ
Công ty Deaura hiến máu nhân đạo Ngày Chủ Nhật Đỏ

Không chỉ là danh tiếng ảo, Thương hiệu toàn cầu Deaura luôn hài long khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm tại đây. Với hứa hẹn thời gian tới thương hiệu Deaura sẽ tiếp tục phủ song toàn quốc, tạo nên mạng lưới chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, lấy chất lượng, hiệu quả, an toàn đặt lên hàng đầu. Deaura mang xu hướng làm đẹp thế giới về Việt Nam.

Ngoài ra Deaura cũng là hang mỹ phẩm đầu tiên với hình thức mua hàng trả góp, điều này tạo điều kiện cho những người dân thu nhập trung bình cũng có khả năng sử dụng được bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại Deaura!

Với tất cả những gì Deaura mang tới, thay mặt chị em phụ nữ Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hãng Mỹ phẩm Deaura. Chúc quý công ty phát triển vững mạnh, mang lại những lợi ích tốt nhất cho Phụ nữ Việt Nam.

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s